Press ESC to close

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar || सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार Lyrics

[youtube-video]https://youtu.be/2W7t05iqj7o?si=a5OgcDET9yv0jqTW[/youtube-video]

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar
Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Saani na koi Mere Sohne Nabi Lajpaal da
Lab ke le aawaan kittu Sohna Tere naal da

Shaana ondhiyaan uchiyaan te Rutba kamaal da
Lab ke le aawaan kittu Sohna Tere naal da

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Kyun na sohne diya siftaan karaan Mein
Dam Dam oda kyun na zikr karaan Mein
Rabb ne banaaya oda rutba kamaal da
Lab ke le aawaan kittu Sohna Tere naal da

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Mera Deen Imaan hai Tussi Mere kon ho
Aap hi Rabb de Aakhari Rasool ho
Rab ne banaaya nahi koi Tere naal da
Lab ke le aawaan kittu Sohna Tere naal da

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Eda Sona Nabi koi Duniya te aaya nahin
Yaar enu jeda koi Rabb ne banaaya nahin
Deed Mere Nabi di aye Rabb da nazaara

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Kar ke Ishaara Sohna Suraj nu mod da
Aap chand tod dha te Aap chand jod dha
Bigdi banaawe Mere Nabi da Ishaara

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Dende ne gawaahi zarre zarre ko hi toor de
Wekhde nasibaan waale jalwe Huzoor de
Chodwi da chand te Arshan da Taara

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Kendhi aye Halima mukh wekh Lajpaal da
Lab ke le aawaan kittu Sohna Tere naal da

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

Noori Noori chehra te zulfaan hein kaaliyaan
Sohna uncha Sina te akhiyaan hai pyaariyaan
Shaana ondhiya uchiyaan te Rutba kamaal da
Lab ke le aawaan kittu Sohna Tere naal da

Sohna Aaya Te saj gaye ne galiyaan bazaar

 

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार
सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

सानी नई कोई मेरे नबी लजपाल दा
लब के ले आवां कित्तु सोहना तेरे नाल दा

शानां ओनदियां उंचियाँ ते रुतबा कमाल दा
लब के ले आवां कित्तु सोहना तेरे नाल दा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

क्यों न सोहने दियां सिफ़तां करां में
दम दम औदा क्यों न ज़िक्र करां में
रब्ब ने बनाया औदा रुतबा कमाल दा
लब के ले आवां कित्तु सोहना तेरे नाल दा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

मेरा दीन ईमान अये तुस्सी मेरे कौन ओ
आप ही रब्ब दे आखरी रसूल ओ
रब्ब ने बनाया नहीं कोई तेरे नाल दा
लब के ले आवां कित्तु सोहना तेरे नाल दा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

एडा सोहना नबी कोई दुनिया ते आया नहीं
यार ऐनु जेड़ा कोई रब्ब ने बनाया नहीं
दीद मेरे नबी दी अये , रब्ब दा नज़ारा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

करके इशारा सोहना सूरज न मोड़दा
आप चाँद तोड़ दा ते आप चाँद जोड़ दा
बिगड़ी बना दे मेरे नबी दा इशारा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

देंदे ने गवाही ज़र्रे ज़र्रे को ही तूर दे
वेखदे नसीबां वाले जलवे हुज़ूर दे
चौदवी दा चाँद ते अर्शां दा तारा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

केन्दी अये हलीमा मुख वेख लजपाल दा
लब के ले आवां कित्तु सोहना तेरे नाल दा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

नूरी नूरी चेहरा ते ज़ुलफ़ां हैं कालियाँ
सोहना ऊँचा सीना ते अखियां हैं प्यारियाँ
शाना उंधियाँ उंचियाँ ते रुतबा कमाल दा
लब के ले आवां कित्तु सोहना तेरे नाल दा

सोहना आया ते सज गए ने गालियां बाज़ार

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

@muslimlifepro_ on Instagram